Tư vấn mua máy chiếu tầm 1000 đến 1500 USD ?

Thưa các bạn !

Mắt tôi dạo này cũng hơi kém rồi, Plasma hay LCD gì thì bây giờ xem ra hơi thừa , giá hơi cao . Tôi lại tự hỏi Front Projector tại sao không nhỉ .

Xin hỏi các bạn tầm từ 1000 đến 1500 usd thì có thể chọn được loại nào nhỉ ( tất nhiên là ở VN ).

Xin các bạn cho ý kiến tư vấn ạ ! có thể cho một số thông tin tham khảo luôn :

- Độ sáng bao nhiêu ?
- Độ phân giải bao nhiêu ?
- Còn nhiều chi tiết khác nữa ...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mắt tôi dạo này cũng hơi kém rối, ...Mời bác đeo kính cận nhé.....đùa vậy thôi bác ơi ,chứ đeo kính cận hay nhìn ( nhầm ) lắm bác ạh ! em cũng đang khoái projector đây ,nhưng còn đang phân vân , em cũng định đưa ra khản đầu tư như bác, nhưng có vẻ ít lựa chọn lắm bác ạh. theo em được biết ,thì cái quan trọng nhất của projector là cái đèn, nó nhanh(tèo) lắm , cho lên với khoản dầu tư này, thì bác tìm hiểu hai hãng là BENQ vs PANASONIC. sản phẩm của hai hãng này có giá hợp lý và tuổi thọ đèn cao 3->4 nghìn giờ , còn độ sáng ,độ phân gải,độ tương phản càng cao thì có tỉ lệ thuận với giá tiền. cấu hình tương đương với 1500$ ,chíp DLP,độ sáng 1100 ANSL lumens ,độ tương phản 600:1 ,độ phân giải cơ bản 800*600 _tăng cường HD 1280*1024 ,độ mở 1:1,1 ,room chỉnh tay ,16,7 triệu mầu , độ phóng 30 -->300 ing, cự li phóng 1--->5 mét ,đa hệ mầu , tuổi thọ đèn 3000--->3500 giờ ,....em đang xem sét cấu hình này và còn đang lan tăn là chọn DLP hay LCD ,không biết hai cái này có ưu nhược điểm gì .nghe nói là DLP tốt hơn thì phải ,, núc nào bác mua được cho em và mọi người cái nhận xét nhé,xem nó phê con tê tê cỡ nào ...chào bác nhé !

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Dân diy mà phải mua Projector thì hỏng , mua cái màn hình vi tính LCD có ngã vào video đấy, nguyên lý màn hình lcd là có một cái đèn nền chiếu từ trong ra nên ta thấy hình ảnh sáng, bây giờ nếu tháo nó ra, chiếu đèn pha sau lưng thì sẽ có một nguồn màn ảnh sáng rực rỡ, cho màn ảnh đó qua thấu kính hội tụ, chiếu lên tường, hoặc đặt màn ảnh đó lên máy chiếu over head là sẽ có ngay một diy projector, tổng thiệt hại <300USD

mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Em có loại Toshiba, thấp nhất : TDp S25, SVGA (800 x 600),1800 ansi, Sreen : 30-300", Contrac 2000:1 gia 880$. Nếu Bác Rùm quan tâm đến toshiba thì em sẽ PM toàn bộ các Moden của Toshi ba cho bác tham khảo.
Bảo hành 400h. Nói chung nếu bác chọn Toshiba hoặc Panasonic thì ới em, giá tôt ngay cả tại HCM.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Để DIY được con máy chiếu thì cũng hay và rẻ, nhưng hỡi ôi ! hôm vừa rồi ,nhìn cái máy chiếu DIY, của bác gì bên TTVNOL, không khác gì chuồng chim bồ câu , ...nếu có thể làm đẹp được thì làm ,còn không mua vất đi cho dồi ! TO bác rùm ...(đău đầu nhỉ,,,,) dạ thưa bác ! kiếm 1500$ còn vỡ cả đầu da ấy chứ hihihiii!