Máy chiếu Optama HD20 có chiếu được lên màn hình 200inch không ?

Em đang định mở 1 cái rạp chiếu phim mini, rộng chừng 80m2 (5x13) phục vụ chừng 30 người coi ạ, tất cả đều xong chỉ trừ mỗi con ...máy chiếu. Em đang lăn tăn con HD20 nhưng không biết liệu nó có đáp ứng đủ cái màn 200inh ko (4.5x2.2, khoảng khoảng thế ạ), nên em muốn hỏi các bác xem bác nào sử dụng qua HD20 hoặc có kinh nghiệm tư vấn cho em cái, không được thì em đành phải thắt lưng buộc bụng dùng con HD 86 thôi, nhưng rất rất mong các bác tư vấn ạ.
Em xin cảm ơn các bác nhiều ạ!
Mở ngoặc luôn là bác nào có con nào hay hay phù hợp với em thì giới thiệu cho em với, hoặc bác nào chuyên sale tâm huyết thì giới thiệu cho em 1 con phù hợp với ạ
Em rất rất cảm ơn ạ!

L2 love
Trả lời 14 năm trước
200 in em e rằng dễ quá. Em đang dùng 1 em HD20 đặt cách tường có 4.5 m mà đã phóng lên hơn 3m bề ngang.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Em cho rằng không có vấn đề gì cả. Em đã từng chiếu 1 con có độ sáng thấp hơn (700lu) lên 200in mà vẫn xem tốt. Nếu anh có thể kiểm soát ánh sáng tốt, sơn tường xung quanh màu tối thì xem ngon.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước

HD20 chỉ 1700 lu thôi nhưng 200" hình vẫn cực đẹp, chẳng kém plasma nhé! Bác cứ yên tâm mà sài.

tranthikieuoanh
Trả lời 10 năm trước

56 Bà Hạt P9 Q10

Đt: 01659658336 - 0973678525

Yahoo: trankieuoanh1211