Cần tư vấn mua TV 48 inch để xem bóng đá?

Tình hình là em gom góp được 1 khoản tiền, muốn đầu tư 1 chiếc TV tầm 48 inch để phục vụ niềm đam mê bóng đá hè này.

Các cụ cho em hỏi, nên mua TV Led 48 inch của hãng nào thì bền, hình ảnh đẹp, màu sắc trung thực ạ?

Phiền các cụ tư vấn giúp em với nhé.

Thanks.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Xem bóng đá thì mình khuyên bạn nên chọn TV của Samsung nhé vì hãng này có công nghệ Amoled cho hình ảnh rất rực rỡ, xem bóng đá rất sướng. Mình xin tư vấn cho bạn con này:

Tivi Led Samsung UE48JU6400 (48-inch, Smart TV, 4K Ultra HD (3840 x 2160), LED TV) giá chỉ 17.8 triệu thôi