Tư vấn TV 55 inch để dùng kèm Apple TV?

Chào các anh chị.

Em đang cần tìm mua 1 chiếc TV 55 inch để dùng kèm Apple TV. Em không định mua Smart TV vì đã nghiên cứu kỹ rồi.

Em ưu tiên Sony trước, còn Samsung là phương án hai. Anh/chị nào có kinh nghiệm giúp em với.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng AppleTV và tivi Sony đời 2010 nhưng cảm thấy rất tốt. Ứng dụng cho AppleTV khá đa dạng, máy chạy ổn định, hình ảnh thì khỏi chê. Thêm nữa là remote của AppleTV có thể detect điều khiển được 1 số chức năng cơ bản cho TV (âm lượng, bật TV khi bật appleTV,...)

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Ý kiến của mình là bạn nên mua Tivi LG. Mình đã từng mua tivi Sony 40 in và 1 android tivi box, nhưng xài cảm giác bị giựt hình, coi không sướng mắt cho lắm, với lại Sony màn hình hơi bị tối, LG có tấm nên IPS nên màn hình sẽ sáng hơn.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Hầu hết các TV không phải smart hiện nay đều là hàng tầm thấp và tầm trung, sẽ không tối ưu được với Apple TV. Nếu bạn muốn hình ảnh chất lượng cao thì bắt buộc phải chọn những dòng smart TV thôi.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi, để chọn TV cho phù hợp với nhu cầu của bạn thì trước hết bạn nên chọn TV có màn hình có kích cỡ phù hợp với không gian căn phòng của bạn. Sau đó, TV phải có độ nét và tần số quét lớn để khi chuyển độ đỡ bị giật hình. Tôi nghĩ bạn nên sử dụng Smart TV 3D màn hình cong 4K SUHD 88 inch JS9500, Hiện sản phẩm này có giá chỉ 419.900.000đ thôi. Khi xem bóng đá và mọi tính năng khác như xem phim 3d, nghe nhạc (nhất là khi nó được kết nối với hệ thống âm thanh Hi-end, ví dụ như Hai cặp loa khủng JBL Everest DD 66000 cùng cặp nguồn No53 và ampli công suất No532 của Mark Levinson với giá chỉ 8 tỷ đồng thôi, thì thôi rồi lượm ơi), và vân vân và vân vân những điều tuyệt vời khác nữa.

lê mạnh long
Trả lời 7 năm trước
Appletv tương thích với tất cả các tivi, từ tv đời cũ đến smarttv tuy nhiên riêng tivi samsung tizen 2017 thì không được.