TV LED LG 49UF680T có phù hợp để xem bóng đá không?

Ngân quỹ em có khoảng 17 triệu đồng và em thấy có mấy mẫu TV LG 4K giá tốt, tính sắm một em về xem bóng đá và thêm một đầu Q10 để xem phim 4K.

Các bác cho em xin review của TV này và tiện cho hỏi là TV này có hơn mẫu LG 49UF670T nhiều không ạ? Hình như đây còn là Smart TV nữa nên em hướng mua nhiều hơn là dòng giá rẻ 670T.

Cảm ơn các bác.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Tivi panasonic 14 inch hơn 20 năm nay vẫn xem đá bóng bình thường.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng đây. Cảm nhận tuyệt vời nhé. Màn hình đẹp, hệ điều hành dùng sướng hơn hẳn của samsung. Vừa nhanh vừa dễ sử dụng. giá giảm chỉ còn khoảng 13tr thôi. mình mua cách đây 2 tháng là 13tr5 :D

Trả lời 8 năm trước
Tui xài LG lâu rồi màu sắc rực rỡ, giá cả hợp lý, dang định mua LG 42in nữa đây. thích thì nhích, chích thôi
Trả lời 8 năm trước
Không bạn ạ! Nếu bóng đá Vn thì mua vé vào sân, còn bóng đá nói chung thì trên 200 inch mới phù hợp!
Trả lời 8 năm trước
Tôi khuyên bạn cố thêm 1,5 triệu nữa mua 1 con Samsung 48 in 4 k ( tức là có cả internet ) tuyệt vời luôn. Tôi vừa mua 1 con, tôi mua thêm 1 bộ loa vi tính 1,2 triệu( loa vi tính không cần ampli, có đường cắm từ tivy ), nghe ca nhạc như thật . Bạn không nên mua LG
Trả lời 8 năm trước
Sắp tết rồi nên nhu cầu mua TV sẽ rất cao và giá cả cũng vì thế mà tăng lên đôi chút đấy bạn ạ, tuy nhiên để mua được TV với giá hợp lý nhất và đỡ mất công đi lại thì bạn có thể chọn hình thức mua hàng trên Vật Giá nhé. Có rất nhiều mẫu TV cho bạn lựa chọn đấy, tham khảo link này nhé http://www.vatgia.com/home/tivi.spvg
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Con này 49 inch, xem đá bóng thì cứ phải gọi là thôi rồi luôn bạn ạ, tham khảo ở đây nhé:http://www.vatgia.com/5229/5417955/tivi-led-lg-49uf680t.html