Tư vấn mua Tivi để xem bóng đá ?

Gần cuối năm nên em định mua TV mới cho cả nhà coi cho sướng mắt sẵn coi đá banh luôn. Em “máu” TV 3D lắm nhưng ngân sách có hạn nên định sẽ rước 1 em TV LED về cho đỡ ghiền. Ra mấy siêu thị điện máy thăm dò thì nghe giới thiệu thêm về TV thông minh (Smart TV). Bây giờ khó nghĩ quá!!! Bác nào biết rành vụ này chỉ em vụ này với. Em cám ơn các bác đã chỉ giáo trước nhiều nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác có thể nói số tiền bỏ ra để lựa vợ , khoảng cách từ màn hình đến vị trí ngắm em nó được không ?

LG Smart TV cung cấp cho người dùng một loạt các dịch vụ truy cập Internet cơ bản như YouTube, Picasa, Yahoo, News, đi kèm với các mạng xã hội Facebook, Twitter và nhiều game mini khác cho người dùng sử dụng trực tiếp ngay trên màn hình rộng của HDTV. Giúp HDTV của LG có các tính năng và tiện ích thông minh hơn, thay cho nền tảng nội dung trực tuyến NetCast đang sử dụng.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Nhà em đang xài TV LED Samsung 46 inch nè bác. Coi cũng được lắm. Hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động khỏi chê luôn.