TV Sony dòng W có bị hiện tượng bóng ma khi xem bóng đá không?

Nhà mình mới xây xong, muốn mua 3 cái TV Sony dòng W để sử dụng. Mình định mua một cái KDL 55W800C, 2 cái 43W800C. Bạn nào đã dùng dòng W này cho biết thêm thông tin với: Hình ảnh có đẹp không? Có bị dính bóng ma khi xem bóng đá không? Mình cảm ơn.

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

Hiện tượng bóng ma là do TV có tần số quét thấp. Với 2 loại tivi trên, tần số quét đều là 800HZ thì đáp ứng tốt yêu cầu của bạn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Cái gì chứ TV Sony dòng trên 10 triệu bạn cứ yên tâm. Nó là số 1. Năm ngoái mình mua Sony W700B 42 inh. Và sau khi xem nó, chú, cô, hàng xóm nhà mình mua luôn Sony, và do ko có dòng 700B. Nên họ mua 800C xem còn ngon hơn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nói chung tivi lcd hay led đều có hiện tượng này khi xem bóng đá nhưng những cái có tốc độ quét hình thực 100hz hạn chế đc rất nhiều rồi. Độ phân giải là cái đáng soi hơn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Cái này có màn hình IPS vậy không mọi người! Đang thấy mẫu này đẹp mà hình như không có công nghệ IPS

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Không bóng ma thì tìm những tv sử dụng tấm lợp IPS nhé. Vd như LG. Mẫu full HD 49lf632t giá khoang 14tr. Tích hợp remote magic, tìm kiếm bằng giọng nói.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Nên mua. Sony có thể màu không tươi như Samsung, nhưng thực hơn, TV Sony độ bền cao hơn, lâu xuống màu so mấy hãng khác.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Hình ảnh tv cũng ok lắm anh, mình mua con sony 43W800, mua con Sony này xem youtube cả ngày không ah. Xem bóng đá trên đường truyền fiber không thấy bị lỗi bóng ma. Nên chọn con này, nhìn đẹp giá cũng Ok

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Dòng W800C có tần số quét thực là 100Hz (tính theo MotionFlow là 800Hz) hơn hẳn các dòng SmartTV khác trên thị trường nên bạn yên tâm về chất lượng hiển thị nhé!

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

bạn thật hài hước tần số quét thực 100Hz là gì thế và tần số MotionFlow 800Hz là gì thế :)).. TV dòng có 3D active bắt buộc phải là 800Hz trở lên nhé bạn hiền, còn dòng X cao cấp mới thì sẽ là 1200Hz vì là 4K + 3D còn cái MotionFlow là công nghệ quét hình độc quyền của Sony tương tự LG hay Samsung sẽ có công nghệ quét hình kiểu khác : LG là MCI còn Samsung là CMR.. con màn hình 5K mới nhất của LG có tần số đáp ứng là 6000Hz đó bạn nhé