Nên chọn TV LED nào? Samsung UA32C4000 hay LG 32LE5300 ?

Gia đình em dự định mua một chiếc TV LED. Em đang phân vân giữa 2 loại:
Samsung UA32C4000 và LG 32LE5300. Cả hai đồng giá 10,5 triệu. Em không biết nên chọn loại nào nữa.

Mọi người giúp em với nhé!

Em xin cảm ơn và chúc mọi người năm mới tốt lành.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Cả hai model bạn phân vân đều là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, cả 2 đều được trang bị đầy đủ các cổng kết nối từ HDMI, VGA đến USB...cùng độ phân giải HD Ready nhưng LE5300 nhỉnh hơn nhờ trang bị tính năng quét hình True Motion 100Hz, thiết kế thì mỗi người mỗi vẻ, tầm giá như nhau thì bạn nên chọn LE5300.

Tôi vừa mua 1 TV LG 42LE5500 và tôi thấy TV này tuyệt vời về kiểu dáng, hình ảnh lẫn chức năng. Tôi tin cô em LG 32LE5300 cũng vậy.

Chúc bạn chọn được TV LED như ý, thân !

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

ko. tớ ko thích hàng Samsung cho lắm! tớ thích hãng LG hơn bởi vì các tính năng sau:
* LG có hiệu ứng 3D tốt hown Samsung
* LG có khả năng tiết kiệm ddienj mà Samsung ko có
* về giá thành thì 2 hãng ngang ngữa nhau. mình khuyên bạn nên mua ti vi LED của LG hơn. bạn có thể vào đây để tham khảo thêm về các sản phẩm của hãng LG : http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp