Nên mua LED Samsung 40C6900 hay LED LG 42E5500?

Chào ae,mình tính mua 1 trong 2 e này mong các ae tư vấn nên chọn e nào,thanks nhận xét khách quan chút nhé....

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi nếu bạn Có ít tiền: dĩ nhiên chọn LG LE5500 vì nó rẻ hơn mà chất lượng hình ảnh lại đẹp.

P/S: LG LE7500, LG LE5500 là model LED viền thế hệ 2, có local dimming nên cho hình ảnh đẹp hơn LED viền không có local dimming. Còn SS C6900 là model LED viền thứ 1, không có local dimming. Công nghệ sử dụng trên model LG là công nghệ mới, còn công nghệ sử dụng trên model SS này là công nghệ cũ hơn.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác chọn Sony thì không nói gì, chứ nếu bác chọn SS C6900 thì bác nên chuyển sang LG LE7500. Cùng giá tiền, mà LG LE7500 tốt hơn SS C6900, công nghệ mới hơn thì tại sao không chọn nhỉ

Coi clip HD hay đầu thu kỹ thuật số thì đều cần tivi có chất lượng hình ảnh đẹp, càng đẹp càng tốt

P/S: cái gì tốt nhất thì mình giới thiệu cho bác, còn model đó bác thấy chỗ nào vừa ý bác nhất thì mua, mua đâu chả được

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

Tớ ko thích hàng Samsung cho lắm! tớ thích hãng LG hơn bởi vì các tính năng sau:
* LG có hiệu ứng 3D tốt hown Samsung
* LG có khả năng tiết kiệm ddienj mà Samsung ko có
* về giá thành thì 2 hãng ngang ngữa nhau. mình khuyên bạn nên mua ti vi LED của LG hơn. bạn có thể vào đây để tham khảo thêm về các sản phẩm của hãng LG : http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp