Tư vấn mua TV LED Samsung UA32C4000 ?

Em đang âm mưu tính 1 em TV LED Samsung UA32C4000. Bác nào đã dùng rồi thì cho em xin tí review để em quyết định với ạ. Giá em search la khoảng 13m. Với tầm tiền đó thì có lựa chọn nào khác tốt hơn không ạ.Thanks các bác.!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dòng TV LED của Samsung cho hình ảnh rất tốt nhưng 32" để xem bóng đá thì hơi bé, em nghĩ với tầm tiền này bác có thể mua một plasma Samsung 42" B450 hoạc LCD Samsung các dòng Series 5 ( 40" ) thì xem bóng đá phê hơn

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Em thấy Samsung dòng 5 tỏa nhiệt kha khá, nhất là vào mùa hè. Bác nên nghiên cứu dòng 7, em thấy rất đẹp. Tuy nhiên, giá thì hơi chát.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Các dòng plasma đời 2010 đã cải thiện việc tiêu thụ điện ( giãm từ 30 đến 40% so với đời củ ) thân thiện môi trường...