Cần tư vấn một chiếc Smart TV 49" giá mềm, hình ngon để xem Euro?

Euro cũng là lúc ae chúng ta được sống trong những ngày tháng sôi động kkkk. Sẵn dịp Euro này em tính nâng cấp lên 1 con TV 49 inch xem cho đã. Cơ mà em chưa biết rõ lắm về vụ smart TV cho lắm nên hôm nay xin phép nhờ mấy bác tư vấn, loại nào hình đẹp, dễ xài và giá tốt tốt tí thì tư vấn cho em. Thks mấy bác!

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

49LH590T, 49LH600T, sony 49w750D, 48ww650D, sam sung 49K5500 bác tham khảo xem ưng ý em nào

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Bên LG đang có ctr khuyến mãi đó bác, mua một TV tặng một bộ loa Bluetooth trị giá 1 triệu đồng, bác tha hồ mà chơi seagame hay thưởng thức rạp phim tại nhà nhé :D

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Tham khảo con này nhé bạn Con này công nghệ âm thanh rất đã xem phê giá tầm 20 chai

Smart Tivi cong Samsung 49 inch UA49K6300
Loại Tivi:Smart Tivi Cong
Kích cỡ màn hình:49 inch
Độ phân giải:Full HD (1920 x 1080)
Chỉ số hình ảnh:600
Chỉ số chuyển động rõ nét:50 Hz
Kết nối
Kết nối Internet:Wifi tích hợp sẵn, Cổng LAN cắm dây mạng
Cổng AV:Có cổng Composite và cổng Component
Cổng HDMI:3 cổng
Cổng xuất âm thanh:Cổng Optical (Digital Audio Out)
Cổng VGA:Không
USB:2 cổng
Định dạng video TV đọc được:M4V, MP4, MPEG, WMV, AVI, MKV
Định dạng phụ đề TV đọc được:SRT
Định dạng hình ảnh TV đọc được:MPO, JPG, JPEG
Định dạng âm thanh TV đọc được:MKA, AC3, WMA, WAV, MP3, AAC
Tích hợp đầu thu kỹ thuật số: DVB-T2