Tư vấn mua TV để xem phim HD ?

Tôi đang tìm mua TV LCD loại 32 inches để xem phim HD tại phòng ngủ, giá dưới 8tr. Tôi đã đi xem một số siêu thị thì thấy hầu hết các TV LCD 32 inches giá rẻ đều có tấn số quét là 50Hz. (có một số loại 100Hz thì giá cao hơn). Nhờ các bác tư vấn xem, tôi nên mua loại nào, 50Hz xem phim hành động có ok không? Tôi đang muốn mua nhân dịp khuyến mại 2/9 này nên cần lời tư vấn của các bác gấp. Cảm ơn các bác nhiều.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Tầm giá này bác xài con 32" hay 37" là không cần lo. Thật với bác là cái panel LCD hoặc là của Samsung hoặc là của LG nên bác cứ ra nhìn cái kiểu dáng nào hợp thì mua: Panasonic, Sony, Toshiba, JVC, SS, LG,.... đều được tất.

Nếu bác muốn kinh tế và to cỡ 42" thì chơi TCL, COEX hay anh Tàu hay Đài khác cũng được.

Các bác đi mua TV (LCD, Plasma...) đừng bị cảm giác đánh lừa là so sánh với cái hàng để kế bên nhé. Vì bác mua về nhà thì chỉ có 1 cái màn hình, bác sẽ thấy nó đẹp hơn khi đứng 1 mình. Nếu cứ đem so sánh thì thế nào cũng phải mất 1 ít tiền cho vài chức năng mà mình ít khi dùng đến.

Chúc các bác chọn được cái LCD vừa ý!