Cần tư vấn TV SamSung 32 LN32B460 720p LCD HDTV xem truyền hình cáp?

Mới được ông chú mang ở Mỹ về cho con Samsung 32 LN32B460 720p LCD HDTV Mà em cắm truyền hình cáp vào dò kênh vẫn lên ok nhưng chẳng có màu mè, âm thanh gì cả theo em được biết thì hình như là mình không chuyển được sang hệ PAL thì phải. tìm mãi trên menu cũng không thấy. Mọi người cho hỏi giờ còn cách nào để có thể xem truyền hình cáp trên con SamSung kia được ko ạ ? Ai có cao kiến gì cho em xin với ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Khả năng ra hàng điện tử nó gắn cho con chuyển hệ như cái ti vi nội địa ngày trc là ổn, nhưng ko chắc mảng chuyển hệ có chất lượng cao tương đương con TV này