Tư vấn dùm em LCD Sharp 32 inch ( loại siêu rẻ )?

Hi cả nhà!

tình hình là lĩnh đc tháng lương đầu, Em mua con LCD chống cháy ( hết toi tháng lương )

giá là 5,5M - mún công nghệ nhật và thích đồ Nhật ( mặc cha nó SX ở đâu nhưng Panel Japan là ngon roài )

Thích Plasma nhưng ko đc mua do nhét vào phòng quá bé... => đành dùng LCD còi!
tiêu chí là tiêu hết tháng lương nên chọn em LCD Sharp 32 inch

Ở Pico đang KM còn 5,5M ( vừa đẹp )

Theo các cụ con này dùng đc ko? --- mai mua rồi --Mót quá

nguyễn tâm
Trả lời 12 năm trước

uh LCD sharp xài cũng được, cũng bền lắm đó bạn, nhà mình xài rùi nè, thấy cũng ok lắm