Tư vấn LCD giá rẻ inch cao ^_^?

Các bác tư vấn dùm em con LCD để xem đá banh + xem phim tầm tiền <10tr khoảng 37 -42 inch (càng rẻ càng tốt). NGhe nói xem đá banh thì phải 100hz gì đó phải ko vậy?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có vẻ khó, 37 đến 40 inch lại muốn 100hz nữa. 40inch mà 50hz thôi cũng đã 14tr là ít rồi.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
37", 42" chỉ có Plasma bác ạ, chứ LCD làm gì có 42" mà dưới 10tr nhỉ, may ra có thằng SS 42B430 là Plasma mà 100HZ đó, nếu khéo mua có thể đc giá ~10tr, còn mua SS hay ko thì tùy bác nhé, chỉ góp ý tý thôi. Thân.