Tivi LCD 42inch cho phòng karaoke?

cho mình hỏi tivi LCD dùng cho karaoke thì  hãng nào là tốt nhất? Loa bose-V thương dùng cho phong karaoke . còn loại nào hay hơn nua ko . giá cả như thế nào?

Mr Thắng
Trả lời 13 năm trước

Ở chỗ mình các cửa hàng karaoke thường mua con sharp 40" LC40L500M giá chỉ 9.990.000 VNĐ, chính hãng bảo hành . Giá ưu đãi này chỉ có tại digicity, bạn quan tâm vui long flieen hệ , Mr.thăng 0904196226 , 01226480933 hoặc tư vấn online final_fantasyhn

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

Theo tớ thì bạn nên mua ti vi LCD của LG. vừa rẻ vừa đẹp, chất lượng hình ảnh lại tốt nữa. tớ có 1 vài sự lựa chọn cho bạn tham khảo nhé vì nhà tớ cũng đang sài 1 con ti vi LCD dùng ngon lắm :D còn giá cả thì bạn có thể xem ở đây nhé!