Tư vấn mua Tivi LCD cỡ nhỏ để lắp trong phòng ăn ?

Em đang định lắp ở trong bếp 1 LCD cỡ nhỏ vì bàn ăn nhà em kê sát tường , em muốn mua 1 LCd treo lên tường chỗ bàn ăn luôn, các bác tư vấn cho em nên mua loại bao nhiên inch , em chỉ xem TH cáp thôi

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nhà bạn đang sài bao nhiêu tivi ? Có đi cáp âm tường không ? và thuê bao dịch vụ cáp là mấy tivi ?

Nếu đi cáp âm tường > không nên mua LCD
Nếu đang thuê bao 1 tivi và đang sài 2 tivi rồi thì > không nên mua LCD
Nếu khoảng cách từ 2 mét đổ lại thì 32 inch . Nếu mua LCD 26 inch hoặc nhỏ hơn nữa thì phải để ý đến góc nhìn giới hạn của tivi ( ngay cả LED seri 4 của SS )
Nếu tử 2>2.5 mét thì 37 inch.
Nếu chủ yếu xem THC thì không cần Full HD và 100hz .
Nếu Chủ yếu xem THC thì nên mua tivi nào lắp giáp trong nước . Để bắt tín hiệu cáp đỡ nhiễu hơn .

LCD cho dù bắt Tín hiệu tốt cỡ nào đi nữa khi xem THC cũng chỉ là 8/10 so với CRT . THân

P/s : Nếu không đạt được những yêu cầu trên thì 1 là sài đầu thu kỹ thuật số . 2 Là nhân thuê bao sử dụng cáp lên . 3 Là làm 1 em CRT về để được thỏa mãn với nhu cầu chủ yếu là xem Tin tức trên THC .

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
26 inch là rất nhỏ bác ạ , góc nhìn cũng bị giới hạn rất nhiều . Bác xem thử em này nhe LCD panasonic 32C20V . Giá hiện tại là 6.3

công xuất tiêu thụ điện 93 walt ( thấp nhất trong dòng 32 inch )
Giá thành thấp nhất .
Màn hình IPS chống va đập , cho góc nhìn rộng .
Chuyển kênh lẹ . Bắt tín hiệu THC tương đối OK .

Theo tôi thấy ngoài em nảy ra thì không còn lựa chọn nào tốt hơn trong giá tiền đó nữa . Thân

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Đẹp nhưng Độ bền không đẹp tí nào . Nói chung TCL là của trung quốc . Anh em trên này tảy chay TCL hết . THân

giờ là cuối tháng 11 rồi . Bác đợi 1 thời gian nữa có đá banh AFC thì nó lên giá . Sau đó đến Noel thì nó giảm giá hàng loạt , lúc đó có hàng loạt hàng ngon cho bác múc . Thân

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Vậy thì mua 21 inch CRT cho tiết kiệm . Chủ yếu xem THC . Tuyệt đối không nên mua 26 inch cho mắc và không đạt được nhu cầu của bác . và lại cái tivi đó cũng chỉ để dứoi nhà bếp cũng không quá cầu kỳ về mặt nội thất nên 21 inch CRT là sự lựa chọn thích hợp

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Lấy con TCL 24D19 là good nhất rồi.
Con này có FullHD luôn. Giá nó lúc coi ở Khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang là <4T đó. Model này đang hot lắm. Giá rẻ mà có FullHD

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hic, 24'' thì full hay không full có khác gì nhau, rồi xem TH cáp thì lấy đâu ra mà full HD. Bác này đúng là quảng cáo cho PK rồi, nhìn nick của bác chắc bác là người của PK.

Theo ý kiến của em thì bác làm 1 em CTR 21'' giá tầm <2tr là được rồi, xem tin tức lúc ăn, nấu cơm như vậy là ổn và tiết kiệm.