Tư vấn mua TV LCD cho phòng hát karaoke ?

E đang muốn mua TV LCD, số lượng khoảng 8 cái. Kích thước 40-42", hãng nào cũng đc, full HD thì tốt nhưng k đc thì cũng k sao. Quang trọng nhất là giá k quá 10tr/1cái . Các bác tư vấn e với: hãng nào, mua ở đâu (HN) . E cảm ơn nhiều! 9/9 là e đi mua rồi , các bác giúp e luôn nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tình hình này bác nên lấy plasma. Plasma có rất nhiều ưu điểm trong trường hợp của bác: - 10 tr có thể mua đc màn 42 inch dễ dàng - Màn có 1 lớp thủy tinh dày đằng trước nên khách mà say quá cầm chai thủy tinh (rỗng) ném thẳng vào cũng ko hề hấn gì. Có bá vai bá cổ hát hò rồi ngã va quệt cũng ko sao. LCD thì chỉ cần 1 nhát rạch hay bị va chạm mạnh vào góc nhọn (cùi chỏ chẳng hạn) là nghỉ luôn. (Thế cho nên một số quán phải thuê lắp 1 tấm kính cứng che cả cái màn hình LCD đi) - Trong phòng kara thường là tối, màn plasma hiển thị màu sắc rất đẹp trong điều kiện phòng tối. - Độ bền bóng hình của plasma cao hơn LCD nhiều (gần gấp đôi). Nó cũng có 1 số nhược điểm như tốn điện hơn LCD, nhưng nếu bác lấy giấy bút ra tính thì trong 1 đợt khách hát 3 tiếng liền nó chỉ tiêu thêm của bác khoảng 1 chai Ken mà thôi. Đừng nghe mấy bạn chả làm kinh doanh tính toán tiền nong bao giờ chém bậy mà mua LED lủng cho nó phí ra nhé. Em recommend plasma Pana hàng nhập Singapore hay Malaysia gì đấy cho bền bác nhé.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Tivi plasma LG 42PJ250R tốn 130W x 12h = 1560W
Giá là 8.990.000

Tivi LCD Toshiba 42CV700 tốn 110W x 12 = 1320W
Giá là 13.900.000
Chất lượng hình ảnh, âm thanh thì không bàn vì không ai vào quán kara xem phim HD cả, nhìn rõ chữ là được. Các bạn tự so sánh đi, xem nó có chênh nhau nhiều không.
Kể cả có gấp đôi đi nữa thì chênh nhau 1000W/12h chạy liên tục là cùng chứ gì. Tính ra bao nhiêu tiền nhỉ. Còn bạn gì nói tốn tiền máy lạnh cho nó thì mình thua, chắc bạn ấy định lắp riêng chi tivi 1 cái.
Chủ thớt nên ra của hàng tham khảo thực tế đi.