Đánh giá chất lượng Tivi Samsung LED D7000 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
D7000 là mẫu LED sở hữu nhiều tính năng giải trí trực tuyến.

Ngoài trình duyệt web tích hợp sẵn, mẫu LED D7000 của Samsung còn được trang bị kết nối không dây Wi-Fi, hỗ trợ DLNA cùng hệ thống ứng dụng đa dạng. Tất cả các tính năng giải trí đều được đóng gói hệ thống Smart Hub.

Sở hữu các tính năng giải trí không hề thua kém đàn anh LED D8000, nhưng với các kích thước màn hình nhỏ hơn nên D7000 hiện chỉ có giá chỉ từ 49 cho tới 67 triệu đồng. Ngoài công nghệ màn hình đèn viền LED, mẫu TV thời trang và siêu mỏng này của Samsung cũng sở hữu khả năng phát nội dung 3D Full HD với các kính chuyên dụng trập hình.