Đánh giá chất lượng Tivi Sony Bravia CX520 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

CX520 là dòng TV kết nối mạng có giá thấp nhất của Sony.
CX520 là dòng TV kết nối mạng có khả năng lướt web với giá bán thấp nhất của Sony.

Tuy sở hữu màn hình LCD CCFL độ phân giải Full HD nhưng CX520 vẫn có được đầy đủ các tính năng giải trí phải có ở một mẫu Internet TV theo định nghĩa của Sony. Ngoài khả năng gọi điện Skype, hỗ trợ Wi-Fi, kết nối mạng, kho nội dung Internet Bravia Video và hệ thống phần mềm Bravia Internet Widget, CX520 series còn sở hữu một trình duyệt với đầy đủ các chức năng giống như trên PC. Người dùng có thể lưu lại trang yêu thích, tra cứu lịch sử hay lưu thông tin tài khoản cá nhân...

Với mức giá chỉ 12,9 triệu đồng cho model 32 inch, Sony CX520 không chỉ là mẫu TV tích hợp trình duyệt web có giá bán thấp nhất của Sony mà còn là dòng TV Internet có giá tốt nhất tại thị trường VN hiện nay. Model 40 inch lớn hơn có giá tham khảo là 24,9 triệu đồng.