Đánh giá chất lượng Tivi Philips Cinema 21:9 Platinum ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Philips Cinema với kiểu màn hình 21:9 độc đáo.

Với màn hình 58 inch và tỷ lệ siêu rộng 21:9, Philips Cinema 21:9 không chỉ tăng cảm giác thích thú khi thưởng thức phim ảnh mà còn mang tới nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng khi sử dụng các tiện ích giải trí trực tuyến tích hợp sẵn. Với ứng dụng Net TV, model này cho phép người dùng có thể truy cập vào nhiều trang mạng khác nhau giống như trên máy tính. Tuy nhiên, tính năng này cũng không hỗ trợ các nội dung có chưa định dạng Flash.

Philips Cinema 21:9 Platinum còn sở hữu khả năng trình diễn phim ảnh 3D với kính chuyên dụng, màn hình đèn LED viền, bộ khung kim loại và kiểu dáng mỏng thời trang.

Đây là model duy nhất trong danh sách hiện vẫn chưa xuất hiện tại thị trường trong nước.