Tư vấn về TV LCD Panasonic 32X20V?

Tình hình là nhà em mua TV xem tết, thấy phân vân giữa 2 chiếc Panasonic 32X20V và Sony 32BX300. Em thì nghiêng về chiếc Panasonic hơn nhưng cũng muốn xin ý kiến của những người đã sử dụng. Em xin cám ơn.
Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Cùng tầm giá thì bạn chọn Pana nhé. Mình đã dùng 1 con pana một năm rồi, rất tốt, không có gì phàn nàn cả. Panasonic được người tiêu dùng Mỹ chọn là số 1 đó, Sony sau mấy bậc cơ. Pana dùng panel màn hình IPS Alpha tốt hơn các panel của các hãnh khác nhiều, trong các loại panel thì IPS Alpha là đầu bảng về màu sắc và góc nhìn. Các hãng khác không dùng loại này hoặc không nói rõ dùng loại gì??? Đèn nền LED cũng tốt nhưng không phải là yếu tố quyết định chất lượng hình ảnh, một số TV LCD còn đắt hơn TV LED nhiều.

Cuối cùng là tùy bạn, mọi sự so sánh đều tương đối cả.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi!Khỏi phân vân , Pana X20 hơn hẳn Sony BX300

BX300 là dòng thấp nhất của Sony , còn X20 là dòng trung cấp của Pana , con Sony BX300 này chỉ được cái thương hiệu chứ về chất lượng nếu so với các LCD cùng tầm giá thì thuộc loại tệ nhất . Trong khi đó Pana X20 chất lượng có thể nói là số 1 trong đám LCD bình dân . Sohoa cũng đã xếp hạng Pana X20 là 1 trong 5 LCD đáng tiền nhất 2010 mà. Chúc bạn mua được X20 nhanh vì so sánh 2 LCD này với nhau thì BX300 bị X20 hạ đo ván