Xin thêm ý kiến về Panasonic 37x20v hay 32x20v ?

Như tiêu đề là em đang phân vân em LCD này, mục đích là để xem THC, ít xem đá banh và cắm qua PC xem HD 720p, ngân sách dưới 9tr .
Từ chỗ ngồi đến tivi là khoảng 2m8 đến 3m2 .
Em dạo 1 vòng thấy phankhang bán 37x20v thì 8tr990, còn 32x20v thì 6tr790, mà hình như 2 em này cũng cho âm thanh surround như nhau phải ko ạ ?
Mong các pác góp ý thêm.
Em cám ơn các pác trước

L2 love
Trả lời 13 năm trước

khoảng cách ngồi từ 2.8 đến 3m2 . Trong 2 con đó thì bắc buộc bác phải múc 37 inch .

Nếu đi cáp âm tường > không nên mua LCD
Nếu đang thuê bao 1 tivi và đang sài 2 tivi rồi thì > không nên mua LCD
Nếu khoảng cách từ 2 mét đổ lại thì 32 inch . Nếu mua LCD 26 inch hoặc nhỏ hơn nữa thì phải để ý đến góc nhìn giới hạn của tivi ( ngay cả LED seri 4 của SS )
Nếu tử 2>2.5 mét thì 37 inch.
Nếu chủ yếu xem THC thì không cần Full HD và 100hz .
Nếu Chủ yếu xem THC thì nên mua tivi nào lắp giáp trong nước . Để bắt tín hiệu cáp đỡ nhiễu hơn .

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Với giá tiền đó thì 37x20V là sự lựa chọn tốt rồi . Nội cái tấm panel IPS và chế độ ECO ( cảm biến ánh sáng tự động ) và đặc biệt màu da người rất thật của LCD và Plasma panasonic nói riêng thôi cũng đủ để múc rồi .

Nói chung giá thành rẻ và hợp lý . Trong tầm tiền 9 triệu cho 1 con LCD 37 inch .

p/s : dòng pana năm nay có chế độ điều chỉnh tăng giảm độ nét bằng tay : Bác mua về thì tăng thử độ nét lên . Khi nào thấy nhiễu thì giảm lại

Giảm nhiễu cũng tự tăng giảm bằng tay được : Nên để giảm nhiễu hình ảnh tối thiểu .

Còn về màu sắc thì tự kết hợp giữa 3 phần chế độ xem và cân bằng màu theo sở thích của cá nhân . Thân

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Mình cũng vừa mua Pana 32X20V tại điện máy Trường Sơn (6,280 Tr). Nói chung xem truyền hình cáp chấp nhận được. Mọi người trong nhà đều thích. Mình không biết tại sao giá ở đây lại rẻ hơn ở siêu thị điện máy, nhưng mình mua là hàng nguyên thùng (còn seal). Mình nghĩ là do chi phí mặt bằng, nhân viên,...