Tư vấn mua Tivi Panasonic LCD L42U20V ?

Em vừa thấy con pana LCD L42U20V mới ra , giá cũng mềm khoảng 14 triệu mà FULL HD. Xem các tham số thì hơi ngon. Tuy nhiên em có thắc mắc là panel của con này là IPS alpha hay là IPS LED? Với giá này nếu đúng là IPS LED như đã đăng thì quả là ngon bổ rẻ phải không? Có bác nào xem tận mắt còn này chưa? Nếu thật sự nó đẹp với panel IPS LED thì em sẽ tậu ngay một con thay cho cái CRT 29 ở nhà. Các bác giúp em với nhé.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Theo thông số thì con này Độ phân giải ảnh động chỉ 300 dòng là khá thấp... 42" Full HD thì phải 800 dòng trở lên mới chuẩn.
Các thông số hình ảnh quan trọng khác cũng không hỗ trợ như:

100Hz Motion Picture Pro Không
24p Smooth Film/Playback Không / Có
Deep Colour (10-bit/12-bit) Không
x.v.Colour Không
Độ phân giải siêu cao Không