Xin ý kiến tư vấn về LCD Sony: KLV-40EX500 VÀ KLV-40W500?

Tui đang nhắm mua 1 trong 2 con này của Sony nhờ Anh em tư vấn giúp 2 con này khác nhau nhế nào (thấy cũng same về giá) con dòng W thì thấy trong này nói nhiều rùi - còn con dòng EX thì chưa biết nhiều nó có fải dòng mới ra ko vậy? Chờ tin các bác - Tks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trời thằng Sony này chơi ác, gần cuối năm mới ra sp này. khuyên bạn nên lấy con EX500. Vì thấy 2 con này ko mấy gì khác đều sử dụng tấm nền thế hệ mới, cùng giá như con EX thì nhẹ hơn và tiêu thụ điện ít hơn. nhưng có điều con EX xấu hơn con W. mình đang xài W
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Riêng em thấy cái model EX nó nhẹ hơn W 3kg lận.dòng này ra sau công nghệ có gì khác hơn ko? mà sao thấy giá cũng vậy. Àh bác nào mua hàng sony rùi thì cho tui hỏi là khi mua hàng fullbox giá bán nó có bao gồm cái kệ hay ko? mà khi tính trọng lg nó lại phân biệt trọng lg có kệ hay ko kệ là sao??
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
TV không bán kèm kệ, trọng lượng đó là trọng lượng tịch của chiếc TV. Kệ giá là 250.000.Ở đâu cũng thế