Nhờ tư vấn mua TV LCD tầm 25 triệu?

Em chỉ có 25 triệu, phòng khách rộng tầm 20m2, hiện đang dùng LCD Sharp 32" cũng ưng ý nhưng nhỏ quá. Nhờ các bác tư vấn dùm em nên mua TV LCD nào, cá nhân tôi thì đang có vẻ ưng Sharp LC46A66M 23,8 triệu. Mong sự giúp đỡ nhiệt tình của các bác. Xin cám ơn nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tầm giá này thì bạn có thể tham khảo thêm Sony 40V550A hoặc hơn tí là 40W550A, nhưng theo ý kiến riêng của mình thì 46A66M cũng là lực chọn đúng đấy bạn à ! mình đang dùng 42A66 thấy cũng Ok, 46A66 thì phải good hơn nữa rồi !
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
25 triêu thì nhất trong tầm tiền này theo mình là LED B6000 40" rồi ...ko ai hơn được đâu .46A66M cũng đc nhưng cẩn thận cái chuyển kênh nhé .