Tư vấn mua Tivi LCD 32 icnh màn hình đẹp ?

Số là mình đang dự định mua tặng ông già cái tivi LCD 32 in để xem ti vi.
Ở quê không có truyền hình cáp hay kỹ thuật số. Mình xem tăng anten thường à.

Xin hỏi nên mua loại nào hình đẹp, sóng mạnh, giá cả hợp lý!
Cám ơn trước nhiều nhà

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình đang xài samsung series 6, rất ok. Màn hình gương, design thủy tinh đẹp. Xem tivi rất nét, nét hơn cái JVC và LG cũng đang xài ở các phòng khác.
1 phiếu cho SS series 6, trong các loại 32 inches, ko ai qua thằng này !

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Nếu dùng angten thường thì ko nên mua LCD vì xem nhieu lắm, cả đàn muỗi trên màn hình.
Mua con pana X20 khoảng hơn 7tr.Nếu ko có điều kiện thì làm thêm cái đầu kĩ thuật số trung quốc 500k nữa là ok.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ mua LCD về mà xem anten thì ko đc chuẩn lắm, có khi mua 1 con CRT 29" của SS hay TCL lại hay hơn ( loại này h cũng mỏng mỏng, không dầy như trước nữa rồi)

tuannv
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác ở quên thì nên chọn một chiếc tivi như SamSung cũng được

B530 giá 8.4 triệu full HD

B450 Giá 6.5 Triệu đổ phân giải 1366 * 768

Tương lai có thể sắm thêm bộ đầu HD về xem thì ở đó bác là số một rồi

HDGialong Mang Đam Mê Đến Ngôi Nhà Của Bạn !