Tư vấn mua thiết bị trình chiếu quảng cáo trên màn hình LCD?

Bác nào biết ở đâu bán thiết bị dùng để chiếu file quảng cáo trên màn hình LCD không? Đang cần gấp. Thanks mấy bác!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Để trình chiếu file quảng cáo thì có thể dùng bất kỳ đầu phát HD nào, thậm chí nếu file quảng cáo chỉ là MPEG không dùng codec 264 thì mua đầu của Vinaplay chưa đến 1 triệu.

Lee Rain
Trả lời 13 năm trước

Có hai loại để trình chiếu file như bác hỏi:

1. Dùng các box HD player chuyên dụng để trình chiếu (từ hình ảnh, đến video, flash, ...)

2. Có sẵn LCD All-In-One tích hợp sẵn mọi thứ

Hệ thống có thể nối kết qua mạng (LAN, Wireless, hoặc internet)

Hỗ trợ phần mềm thiết kế (các khung hình có sẵn, kéo thả ảnh, video, flash, đoạn text chạy, ...)

Đây là ngành công nghiệp Digital Signage

Làm dự án trên cả nước. Văn phòng tại: TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Cần Thơ, Nha Trang.

Van Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Hãy liên hệ đến chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thương Sao Đại Hùng http://www.gbs-jsc.com.

Bạn có thể tham khảo các thiết bị hỗ trợ tại đây:

http://www.gbs-jsc.com/modules.php?name=Catalog&opcase=viewcatalogcat&pcid=145&prid=137&menuid=

Liên hệ trợ giúp:

Nguyễn Đình Văn

Sales Engineer.

Mobile: 0975678930

Email: kd5@gbs-jsc.com

yahoo/skyper: gbs_kd5.

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Có hai loại để trình chiếu file như bác hỏi:

1. Dùng các box HD player chuyên dụng để trình chiếu (từ hình ảnh, đến video, flash, ...)

2. Có sẵn LCD All-In-One tích hợp sẵn mọi thứ

Hệ thống có thể nối kết qua mạng (LAN, Wireless, hoặc internet)

Hỗ trợ phần mềm thiết kế (các khung hình có sẵn, kéo thả ảnh, video, flash, đoạn text chạy, ...)

Đây là ngành công nghiệp Digital Signage

Làm dự án trên cả nước. Văn phòng tại: TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Cần Thơ, Nha Trang.