LCD 46C750 bị xước màn hình ?

LCD 46C750 của mình bị xước màn hình 1 vết dài khoảng 10cm do vô tình quệt thước kẻ vào, cho mình hỏi xước đó là bị xước panel LCD hay chỉ bị xước tấm kính chắn phía trước panel, chi phí sửa chữa bao nhiêu?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Cấu tạo của Panel gồm nhiều lớp chồng lên nhau, mỗi lớp có 1 nhiệm vụ riêng. Đóng gói lại tạo thành tấm nền ( panel ). Vì vậy bề mặt ngoài cùng cũng được cố định không thể thay thế được.

Chỉ có cách là thay luôn nguyên tấm nền. Nhưng chi phí thay thế rất mắc.

Thân.