Tư vấn về mua Tivi LCD tầm 25 triệu ?

Chuẩn bị cho word cup nên em quyết định mua một em LCD 40inch và em đang phân vân giữa em Sony Bravia W550A 40 inch (25 triệu đồng) và em samsung LED 40B6000 ( 24.9 triệu đồng ) vì giá gần ngang nhau, thương hiệu sony thì em vẫn khoái, nhưng công nghệ LED đang hót và kiểu dáng lại mỏng và đẹp. Nhu cầu của em là xem phim HD và truyền hình cáp. Xin các bác một lời khuyên để đỡ lăn tăn khi lựa chọn hai em này.
thank!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Xời, mỏng thế chứ mỏng nữa thì cũng để 1 chỗ và khi xem thì nhìn từ phía trước chứ có nhìn được từ bên cạnh đâu :lol:
Xem HD sao bác ko chém em Plasma Full HD ?

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chọn LED đi màu đen tuyệt đối , con sony này thường thôi , màu đen không sâu dùng công nghệ chiếu sáng kiểu củ .