Tư vấn mua Tivi LCD tầm 15 triệu ?

Chào các bác,
Em vừa sửa nhà xong, muốn sắm 1 cái LCD để cho thêm phần sáng sủa căn phòng khách. em ở HN, đi lên mấy cái siêu thị xem mà hoa cả mắt vì nhiều quá. ti vi LCD nào đọc tờ bướm cũng thấy hay.
Em tìm trên google thấy trang diễn đàn này nên em đăng ký member ngay và lập topic xin đc giúp đỡ vì em gà quá.
Em có 15m vnd, em muốn mua cái LCD khoảng 37-42 inch, hãng nào cũng đc ko quan trọng vì em ít tiền. các bác pro trong lĩnh vực này xin giúp em với. cảm ơn các bác trước.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu 37 inch thì nên dùng Panasonic, nếu nhà bác rộng dãi thì dùng luôn Plasma cho đẹp

Em thì hôm trước mua Sony 32 Inch

Chúc Vui!