Tư vấn mua tivi LCD tầm 24 triệu ?

Hiện nay em có khoảng 22-24 triệu đồng giành cho việc sắm mới 1 em LCD 40-42 inch... Trước mắt em đã ngắm đc Sony EX600 (EX700 h ko còn hàng khó tìm)... Em xin các bác cho em ý kiến là liệu tầm tiền này có con nào hơn đc EX600 ko (về tính năng, chứ còn ngoại hình thì em chết mê chết mệt con EX600 này rồi ) EM xin chân thành cảm ơn các bác

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu thích sony thì nên lấy ex700 đi bác. vì con 600 tần số quét có 50hz thôi ko nét và mịn như ex700 đâu bác.
tuy nhiên bác nghĩ sao về sam sung nhỉ?có nhiều con giá đó tốt lắm.vì sony dịch vụ sau bán hàng bảo hành chán lắm đó bác ạ.cá nhân em rút ra khuyên bác vậy

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Có đạn nhiều như bác, theo em thì cứ con Plasma 42v20 của Pana mà pằng pằng, không lăn tăn, không hối hận. Nhiều bác cứ băng khoăn cái khoảng tốn hao điện đóm, xin thưa một tháng thêm dăm chục nghìn chẳng đáng bao nhiêu mà enjoy thì cứ gọi là... LCD để ở phòng khách khi xem phim cứ phải ngồi thẳng trước màn hình, nhiều khi có việc cần đi vào nhà trong mà phim thì đang hay quá mắt không nỡ rời, đi ngang màn hình màu sai lệch dần, bạc đi nhìn mà khó chịu. Còn Plasma thì cứ gọi là vô tư đi!

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Thấy từ đầu bác chủ topic đã có ý sony rùi nên khó mà khuyên chuyển sang ss hay hãng khác được . Em cũng mới dự định đổi tv sau 2 năm xài sony 32W400A với tầm tiền như bác . Và sau 1 thời gian xem review đắn đo tùm lum thì đã đưa em SS 46C650 về nhà . Lý do chuyển qua samsung là :
- Em trước là fan của sony nhưng càng về sau thấy sony càng làm giá ghê quá nên ko đủ điều kiện để theo nổi nữa !
- Vợ chồng em lại tối ngày coi HD ở nhà nên cần 1 cái màn hình bự bự coi cho sướng mà tầm 46" thì Sony ko có tầm già dưới 30tr nên bó tay .
- Xem review tùm lum thì thấy Samsung 46C650 bên nước ngoài toàn được đánh giá 5sao . Không những trên CNET mà ở 6-7 các shop điện tử lớn bên US như [Amazon, Newegg, Beachcamera, BHPhoto, Buydig ...] các khách hàng mua và quay lại cho review em nó toàn 4.5-5 sao nên em cũng theo họ luôn . Và khi bản thân review thực tế thì thấy ko thất vọng với số tiền 25tr bỏ ra cho cái TV này .