Nên chọn LCD Sony KLV-46V550A hay KLV-46W550A ?

Em đang cần mua 1 cái LCD 46” của Sony để phòng khách, vào mạng em thấy có hai model KLV-46V550A và KLV-46W550A nhìn chung thì không có sự khác nhau nhiều lắm về thông số: KLV-46W550A có thêm công nghệ hỗ trợ chuyển động nhanh Motionflow™ 100Hz, còn KLV-46S550A thì không có. Các bác tư vấn giúp em về hình ảnh, độ nét thì hai model này có khác nhau nhiều không ạh? và nên mua dòng nào? giá trên mạng thì W>V khoảng 2 triệu. Cám ơn các bác.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em đã xem qua hai em này rồi, bác nên lấy KLV-46W550A cho hình ảnh đẹp hơn, coi đá banh đã hơn

Thân!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

LCD không có chế độ Motionflow thì coi những pha chuyển động nhanh nhất là đá banh thì hình ảnh sẽ bị nhòe, coi hồng sướng. Bác mua KLV-46V550A sẽ hối hận sau này lém đó

Thân!

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nếu Bác sắm LCD mà chỉ nghỉ đến xem TV thôi thì theo em là quá uổng, và đương nhiên nếu chỉ xem TV thì có thể nói lấy con nào cũng được. Theo em bác lấy con W để sau này bác biết thêm về HD sẽ không lấy làm hối tiếc. Còn lý do thì như các bác đã nói ở trên, và còn nhiều lý do nữa mà bác sẽ từ từ khám phá khi bác đã sở hữu con W. Chúc bác có lựa chọn phù hợp

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Làm cái plasma Panasonic TH-P50S10S vừa to lại vừa hợp với nhu cầu của bác. Tiền dư cả chục T đổ vào audio cho khoái

Chúc bác vui!