Nên chọn Sony LCD KLV-46Z550A, Samsung LED 46B7000 hay Samsung LED 46B8000?

Kính nhờ anh em chỉ giáo/tư vấn giúp. Tôi đang cân nhắc định mua một trong 3 models trên, nhưng băn khoăn không bít nên lựa chọn em nào.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo E Bác nên chọn Sony LCD KLV-46Z550A, dùng hàng Sony không phải nghĩ vè chất lượng lẫn độ bền, bỏ ra 1 khoản tiền khá thì nên lựa chọn nhãn hiệu tin tưởng, Samsung khi hết bải hành hay lăn đùng ra lắm.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Mình đã dùng qua cả 2 thương hiệu trên, LED thì dùng series 7 46B7000, sony thì dòng V. nếu so sánh mấy loại trên theo mình thì bạn nên mua samsung LED, bạn sẽ không thấy hối hận đâu, xem tivi rất đẹp không như dòng samsung trước còn chất lượng HD thì không thể đẹp hơn .
mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bác lại đem dòng V (thấp cấp nhất của Sony) so sánh với Led seri 700 của SS. Bác dungnt đang hỏi dòng Z của Sony cơ mà. Hôm nọ em len Vincom, nó có để 2 cái màn hình LED SS và LCD Sony cạnh nhau, dùng chung 1 nguồn phát, em chả thấy SS đẹp hơn hay rực rỡ hơn. Thậm chí SS LED còn không nét bằng Sony LCD nữa. Em bảo thằng bán hàng chỉnh sharpness của SS tăng lên để xem có nét bằng Sony không, nhưng thằng bán hàng bảo không chỉnh được nữa vì nó đá để tự động cân bằng tối ưu rồi. Không tin các bac hôm nào lượn qua Vincom mà xem, mà so sánh.