Các bác tư vấn giúp em về Tivi Sony LCD BRAVIA KLV-32T550A?

Em đang chuẩn bị vài ngày nữa đi mua 1 cái TV LCD 32'' với giá từ 7tr đổ lại thôi, không thể hơn nổi. Hiện nay, qua tìm kiếm trên mạng, em thấy có cái KLV-32T550A của Sony giá rất ok, 8tr7 nhưng đang giảm giá còn 6tr7. Các bác có kinh nghiệm tư vấn thêm giúp em nhé, ngoài cái này thì còn cái nào ok hơn nữa ko với mức giá dưới 7tr. Em không đòi hỏi phải Full HD chỉ cần Ready thôi được rồi vì em chỉ coi 720 thôi (PC cùi bắp). Các bác tư vấn gấp giúp em nhé. Em xin cám ơn trước.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dưới 7tr mà 32" thì hơi ít bác ah, có lẽ chỉ có SS seri 4 hoặc LG thôi Pana thì có 32LX80V khoảng hơn 7tr nhg ko biết giờ còn hàng ko vì là model 2008 mà
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác này tư vấn chính xác, SONY chỉ ngon ở phân khúc đắt tiền thôi (dòng X, W) còn dòng ít tiền và trung bình (dòng T,S) không lại với Pana đâu, dòng V thì tàm tạm. Mình đang dùng Pana LX800 thấy cũng ổn, thằng bạn mua SONY S400 xem thấy không đẹp bằng. Đây là nhận định chủ quan của mình và nhiều người nữa, không biết có đúng không . Nếu bác ở Hà Nội thì Pana 32 inch ở Việt Long còn hàng đấy: 32C8 giá 6.690.000 VNĐ, 32LX80 giá 7.260.000 VNĐ. Chúc bác mua được TV ưng ý về xem HD tết này.