Nên mua LCD, LED hay Plasma ?

Em đang định mua 1 cái màn hình nhưng không biết phải chọn loại nào tốt để xem phim HD. Nhờ các a trong diễn đàn hỗ trợ giúp.
Yêu cầu của em là: 32inch -> 40inch, giá khoảng 13tr -> 15tr.
THanks mọi người.
ps: em ở Tp HCM, a nào bán thì cho em xin cái giá tốt luôn!

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Tôi nghiêng về con của LG lí do là con Pana khoản twơng thích với PC ko ngon lắm nhiều ngwời kêu vụ căn chỉnh màn hình với pana rồi, bác xem xét

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

LG 32LE5500 đáp ứng mọi yêu cầu của bác: chất lượng cao giá hợp lý hỗ trợ đầy đủ kết nối, có wifi,...

mua he
Trả lời 13 năm trước

Con này mà 42" thì tuyệt, 32" thấy nhiều bác trên diễn đàn từng sài LCD bảo nhỏ lắm mua về hối hận. Con này so với con 42LH90QR thì thế nào bác ? hình như con 42" chỉ thua cái khoảng wifi thôi đúng không? nếu ngon ráng chút xíu nữa quất con 42" Led này luôn.