HELP ! Sam sung LCD serie3 không chuyển được sang chế độ PC ?

Chẳng là em mua con nay từ gần 2 năm rồi, toàn để bà xã xem tivi, chẳng bao giờ nghịch ngơm. Đơt này em nổi hứng muốn xem phim HD qua Laptop, nhưng em không thể nào chuyển tivi sang chế độ PC hoặc DVD được cả. Em có vào Menu->Source list thì chỉ có chế độ TV mà kô chuyển sang được PC hay DVD. Xin các bác chỉ giúp, thank...

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tôi đang dùng LCD 32A650 cũng bị hiện tượng như vậy. Cắm jack Vga từ Laptop Fujitsu vào LCD cũng không chuyển được sang chế độ PC.
Nguyên nhân có lẽ do LCD ko hỗ trợ nhiều loại card Vga. Tôi đã thử với Laptop khác thì chuyển được bình thường.
Cách khắc phục: Tôi kiếm một card màn hình hỏng, cắm LCD vào, chuyển sang chế độ PC, rồi rút ra cắm vào Laptop.
Cách này có vẻ thủ công nhưng hiệu quả, bác thử nghiên cứu xem có cách hay hơn báo tôi nhé