Liệu Sam Sung có đánh mất thương hiệu về dòng tivi LCD?

Sau khi sử dụng tivi LCD Sam Sung 32 inc loại LA32B81R được hơn 2 năm (mua tháng 4/2008), ngày 4/10/2010 khi bật tivi thì không có hình nhưng chỉ có tiếng do hỏng bo cao áp và nhân viên bảo hàng hãng Samsung báo giá sửa 1,5 triệu đồng linh kiện này với thời hạn bảo hành linh kiện bo cao áp 03 tháng.
Vì đã trót tin tưởng sử dụng mua sản phẩm của Sam Sung, ngày 07/10/2010 tôi đành phải chấp thuận để kỹ thuật viên tên là Ngọc sửa chữa nhưng rất không hài lòng về linh kiện cung cấp thay thế do không có dấu hiệu là sản phẩm mới 100% (không có vỏ bao bì bọc bên ngoài) và thời gian bảo hành quá ngắn chỉ là 03 tháng càng khẳng định chất lượng linh kiện không ổn định về kỹ thuật và có khả năng là hàng cũ kém chất lượng.
Linh kiện sẽ được bảo hành thêm 03 tháng (tức là 06 tháng) nếu gia chủ nộp lại bo cao áp cho Công ty như vậy cho thấy chất lượng bảo hành của Sam sung là quá tệ và linh kiện thu hồi có thể được quay vòng.
Với tư cách là người tiêu dùng, qua sự việc trên rất mong hãng SamSung xem xét về nguồn gốc cung cấp linh kiện thay thế, giá cả, thời hạn bảo hành trên thị trường Việt Nam và người tiêu dùng nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm tivi LCD của SamSung.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Không riêng gì hàng sam sung đâu bạn ạ, sự thật hãng nào cũng vậy thôi ,lúc bán thì hứa hẹn đủ điều về mọi dịch vụ nhưng sau khi bán hàng qua tay là bỏ của chạy lấy người !

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

ối zời, Samsung giá đắtlắm! theo tớ thì dùng hàng ti vi LG 3D rẻ hơn đấy. ti vi của LG có hiệu ứng 3D và tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với ti vi của Samsung. nhà tôi cũng đang sài 1 em ti vi LW4500 của LG đó. dùng ngon phết. nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp