TV Sam sung LA32B550 xem được định dạng nào?

TV LA 32B530 khi cắm usb vào thì xem được những định dạng video nào thế mọi người! có thể chỉ giúp cho mình được không! ngoài ra B550 thì xem được những định dạng nào nữa chỉ giúp mình với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

B550 ko xem đc video bạn ơi. nếu bạn mún xem đc file FLV thì bạn hăy vào link này http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=33019 đọc comemt bình luận bác sir_chung có giải thích bạn cứ làm từng bước như thế. Nếu được hãy thk mình và bác ấy 1 cái nhak