Cần tư vấn về chất lượng tivi LCD Sam sung ?

Mình đang muốn mua 1 cái tivi mới cho gia đình , tham khảo thấy có mấy em Samsung giá cả hợp lí , chức năng ok , nhưng ko bít chất lượng về sau ra sao ? Chẳng hạn như xem 1 thời gian lâu rùi có bị xuống màu ko ?...... , bạn nào đã và đang xài Samsung chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm với , thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Samsung đi tiên phong trong việc sản xuất màn hình máy tính LCD và LED. Là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị bán dẫn, truyền thông và công nghệ kỹ thuật số. trên mặt trận LCD ỏ LED theo cảm nhận của mình , hình như SONY bị hụt hơi thì phải. Màn hình Analog ngày xưa của Sony bền đẹp, nhưng Samsung bây giờ còn " đẹp " hơn. Nói chơi vậy thôi , mình không khen quá Samsung , nhưng sau khi so sánh giá cả , tính năng , và những cải tiến của Samsung gần đây, mà mình đã quyết đinh rước một con SS serie 7 về nhà. Vừa mua giữa năm ngoái, đến cuối năm nó ra LED , thế mới đau. Màn hình LED của thằng bạn xem đẹp hơn rất nhiều. Khuyên bạn : Nếu đợi được thì để dành mua LED luôn. Không đợi đựoc thì mua SS và LG cũng tốt giá lại rẻ. Nhớ nên mua Full HD nhé 1920x1080 . Góc nhìn ít nhất từ 178 độ. Thời gian đáp ứng không quá 5s. Độ tường phản ít nhất 50.000:1 . Diện năng tiêu thụ không quá 200w ( cái này thằng sony luôn tốt hơn samsung trước đây. ) Sony bán thuơng hiệu đắt quá. Series 4 và 5 của SS không đẹp nhưng rẻ . Series 6, 7,8 đẹp hơn nhiều. LG có 42LG6100 cũng rât đẹp. Năm nay SS ra cac model moi có B ở giữa như LE 40B xxx (LCD ) hay UE 40B xxxx (LED) LCD bây giờ đã ra đến thế hệ thứ 4 hay 5 thì phải. Chất lượng rất là tốt.Chủ yếu là bề ngoài có thích mắt hay không thôi. Nhắm mắt vào lấy một cái mang về xài mà không cần lo lắng đến chất lượng vidu như SONY, SAMSUNG; LG ; PANASONIC; PHILIPS . Nguyên đai nguyên kiện nhé và nhớ lấy phiếu bảo hành , cẩn thận hàng nhái Trung Quốc trộn lẫn .
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Thằng nào cũng vậy thôi, nếu mua Samsung thì nên mua hàng cao cấp ấy, hàng cao cấp của nó không thua Sony đâu, nhưng giá cũng rất đẹp, còn mua hàng cùi cùi thì nghe nói nhanh hư lắm, cũng chẳng biết sao nữa, nhà em đang xài 2 cái TV Samsung, cùng 32inch mà 1 cái 40 triệu, 1 cái 10 triệu, không biết đến bao giờ thì cái 10 triệu lên đường nữa
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Em mới mua cái SamSung LED 32 inch serie 6 xài được 20 ngày tự nhiên có 1 cái sọc từ trên xuống.Gọi cho bảo hành ,nhân viên xuống nói phải thay màn hình khác rồi chở đi rùi Hic. Em không dám bàn về chất lượng Led của Sam Sung ,nhưng nói thật rất ấn tượng với việc Bảo hành của hãng. Em ở tỉnh Tiền Giang cách TP rất xa,vậy mà gọi điện cho trạm bảo hành 3h chiều thì 9h sáng mai nhân viên đã đến tận nhà [:)]