Mình xài con Sam sung B550 thấy có chức năng PIP mà không dùng được. Có bạn nào biết về PIP không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
PIP (picture in picture) là chức năng hiển thị 2 kênh cùng 1 lúc [1 chính,1 phụ] .Với chức năng này bro có thể xem 2 kênh or 2 hệ [1TV 1 video] như vừa xem TV vừa xem DVD,... Thường thì remote có nút này mà cũng là chữ PIP đấy.Bấm vào mà ko thấy hiện thì thử "dọc" mấy nút trên menu TV xem chắc sẽ có dòng PIP [on/off] . Chức năng này cũng thuận tiện lắm như đang xem phim mà nó quảng cáo thì chuyển sang kênh khác [kênh quảng cáo sẽ hiện nhỏ ở góc] khi nào hết quảng cáo thì chuyển lại
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Uh đúng đó, trên menu cũng có, nhưng lại bị khóa chức năng này, không thế vào để chỉnh được thế mới bực
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]digipark[/b] Uh đúng đó, trên menu cũng có, nhưng lại bị khóa chức năng này, không thế vào để chỉnh được thế mới bực[/quote] Hê hê Chức năng PIP mà nhìn thấy bị khóa , là nó bị khóa từ trong Service menu rồi . Bác phải vào Service menu để kích hoạt lại chức năng PIP. Nhiều con TV của SS khi xuất xưởng, do khâu kiểm tra chưa kỹ, nên thỉnh thoảng có chuyện thiếu chức năng như vậy. Chúc Bác thực hiện thành công. Kính
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Chào các bác, tôi được biết là PIP của SS cũng như một vài TV khác là chỉ khi ở chế độ PC thì mới xem được TV ở màn hành phụ thôi. Như cái Pana CRT ngày xưa tôi dùng thì nó mới là PIP của cả 2 kênh 1 lúc. Bây giờ hình như họ bỏ kiểu ấy rồi, chỉ PIP với chế độ PC thôi. Chán lắm.