Cần tư vấn mua LCD giá khoảng 21-23 triệu?

Tết này được chút ít, em tính đổi lại cái con SS32' cà tàng của nhà [ nên đừng tư vấn em về SS nha các bác , cạch hàng SS tới già, đẹp thì đẹp mà mau xuống mã quá ...] mục đích thì mua về chỉ để giải trí cuối tuần , vì nhà ít người, trong tuần đi làm về cũng mệt, bữa coi bữa ko ấy mà... mong các bác tư vấn để em kịp mua cho mấy ngày tết thêm vui ạ cám ơn các bác !!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi, bác tránh xa SS,LG,TCL là lành. TOS,PAN bền màu, bảng mạch không cao. SAM thì lừa tình là chủ yếu SON thì đắt mà thực ra chỉ là giá thương hiệu, chưa kể dịch vụ bảo hành chính hãng rất tồi. Và tiêu chí quan trọng là không sa đà tin tưởng vào các quảng cáo tính năng phụ, không phải tính năng hình ảnh. Tôi thì tôi tin tưởng SHARP vì SHARP nghiên cứu phát triển, chuyển giao công nghệ và bán Panel cho các hãng nổi tiếng còn lại trên thị trường. Hiện nay với giá bác đưa thì có em LED SHARP LC40LE700M-4O",Full HD Xuất xứ Made in Malayxia Độ phân giải : Full HD 1920 x 1080 Độ tương phản : 2.000.000 : 1 Độ sáng : 550cd/m2 Góc nhìn : 178/178 Hiệu ứng âm thanh : SRS TruSurround XT Công suất loa : 10W x 2 Các tính năng X-Gen LCD tiên tiến nhất Kiểm soát hình ảnh quang học (OPC) Bộ giải mã màu 8-bit 7 chế độ hình ảnh AQUOS Link Mạch lọc lược: 3D Y/C (PAL/NTSC) Crystalucent giúp tăng cường độ sáng Ngõ vào HDMI,Component,AV,VGA
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Lúc đầu cũng có nghĩ con LED Sharp nhưng mà thấy ko có cổng USB bên hông cũng như bị tạp chí Cnet đánh giá ko cao hình như chỉ có 7.7 nên thôi. Sony 40W550 giá 23.5 triệu là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng chắc ko còn hàng để cho bạn lấy nữa đâu, hàng này tuy đắt nhưng bán rất chạy, ko tin ra hỏi đi thì biết
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Led Sharp thôi bạn à, LCD đèn nền LED, màu đen sâu hơn nên hình ảnh chân thực hơn, thằng Sony thương hiệu từ hồi trinitron (CRT) còn LCD thì cũng thường thôi. Nếu bạn chọn Pana thì chọn Plasma chứ đừng chọn LCD (siêu chuối)