Tư vấn mua LCD khoảng 30 triệu?

+ Nhà em đang có ý định mua tivi LCD, với số tiền trên dưới 30 triệu ( Nếu cố thêm 1 chút mà chất lượng hơn hẳn thì mình sẽ cố. Tầm 32 hoặc 33 triệu ).
+ Nhu cầu: xem tivi (truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số....), xem phim HD tải trên mạng về, nghe nhạc HD cũng tải trên mạng về ...[thỉnh thoảng em mới xem phim, nghe nhạc HD thội ạ, em không xem nhiều. Hiện tại chỉ xem truyền hình truyền thống, trong tương lai không xa và cũng không quá gần :D có lẽ cũng đăng ký truyền hình HD]
+ Nhà em rộng khoảng 18 mét vuông.
+ Chiều dài khoảng 4.5m -> khoảng cách từ người ngồi đến tivi khoảng 4m.

Mong các bác tư vấn hộ em. Màn hình kết hợp với dàn để sự dụng tối đa các chức năng của cả 2 ( Nhà em hiện đang sử dụng dàn SamSung Home Theatre 5.1 HT-TX 500 ). Em nên chọn tivi LCD, Plasma hay LED? Với diện tích trên thì có dùng tivi 40" được không (không hại mắt, không ảnh hưởng tới sức khỏe....)? Cho em hỏi luôn chỗ mua tivi ở Hà Nội mà giá hợp lý, uy tín, và hàng chính hãng?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em đề cử LCD LG 47SL80 hình ảnh đẹp như LED LCD :D
Giá tầm 33,6 triệu -36,2 triệu tùy cửa hàng

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Theo em cứ plasma Panasonic xài,
ví dụ : Plasma 50 inch Panasonic TH-50PV70H (28tr 400)
Plasma Full HD Panasonic P42G10S (24tr 400)
Plasma LG 50" 50PS60 (25tr 900)
Plasma Samsung 50" PS50A550 (28tr 900)
(giá tham khảo ở Mediamart , http://www.mediamart.vn ), nhưng theo em đã plasma cứ Panasonic mà xài.
Trước tết em định lấy em Plasma Full HD Panasonic 42" TH-P42S10S nhưng hết hàng, bây h lên 18tr 500, hichic

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Tầm tiền 30t bác mua máy chiếu đi, đảm bảo không hối hận. Để xem phim thì không có cái TV nào so với máy chiếu được đâu.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác có >= 30Tr thì nên mua LCD LED hoặc LCD thường từ 46'' trở lên.
Nếu có khoảng 20Tr thì có thể mua LCD 40'' loại khá là ok.
Khuyến cáo ko nên mua Plasma vì nếu để ở nhà thì xem Plasma cực kì chán, hình rất mờ và tối nếu xem Tv, chỉ đẹp lúc xem phim mà thôi. Cũng ko nên mua Sony vì Sony quá đắt so với hiệu năng mà nó đem lại, có thể thay thế bàng những hãng khác.
Em vừa là người dùng, vừa là người bán hàng nên các bác mới dùng cứ yên tâm nghe em, dừng phải lăn tăn gì Plasma với LCD, chỉ năm nay năm sau thôi, LCD sẽ bóp nghẹt Plasma mãi mãi vì Công nghệ LCD phát triển quá nhanh.