Tư vấn mua Tivi LCD 32inch giá tấm 7 triệu ?

Chả là ông anh em ở quê vừa mở quán cafe, khuôn viên không lớn nên chỉ cần 32 inch, nhưng để cạnh tranh với các quán cafe bên cạnh nên lắp cáo MyTV của VNPT, bọn nó nói "phải có TV HD mới tốt". Thế là kêu mình tìm mua giùm cái Tivi LCD nào trong tầm giá 7,5tr (chỉ được thấp hơn). Tốt nhất trong mức từ 6-7tr thôi
- Yêu cầu thì chỉ cần hỗ trợ HD và chắc phải có cổng HDMI, các tính năng khác không quan tâm.
- Độ bền là quan trọng, vì mua ở SG và gởi xe về quê, nên rất sợ khi có phát sinh phải BH
- Thứ hai màu sắc phải đẹp dể chính là chiếu đá banh, cuối cùng hy vọng thêm cái tiết kiệm điện.
- Nhãn hiệu nào thì không quan trọng, miễn sao đạt được yêu cần 32 inch và những yêu cần trên là ok rồi
- Cuối cùng: có thể cho mình xin chỗ bán (mình đang ở SG). Cám ơn các bác nhiều.
P/S: Em có đọc sơ thì thấy quán cafe cũng cần kiếm tivi có góc rộng tí, các bác có biết thêm về cái này thì tư vấn em luôn với.
Thời gian mua: vài ngày tới.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần Full Hd hay chỉ cần Hd ( 720p)?

Nếu không cần tới Full Hd thì bạn lấy con TOSHIBA 32pb1v, siêu thị Chợ lớn đang bán 5999 ngàn (tặng bộ nồi, không lấy bớt 100), hoặc bên Mỹ kim đang bán 5750.

Model này của To bảo đảm sẽ làm bạn hài lòng. Độ bền cực trâu, màu sắc đẹp, âm thanh hay. Có thêm bộ khuếch đại sóng nên bắt truyền hình cáp bảo đảm nét căng. Công suất tiêu thụ điện chỉ có 92w, rất bèo nhèo, hìhì.

Bạn không ngán hàng TCL thì cũng có thể tham khảo model 32de200, gía bên chợ lớn đang là 6999 , tặng thêm thùng bia hineken( cái này thì chắc chắn phải lấy rồi ). Giá cao hơn chút nhưng được công nghệ Led, đọc được các file mutimedia bằng cổng USB ( bên Hd Việt nam có nhiều bạn đánh giá model này được lắm đó), công suất tiêu thụ điện chỉ có 7 mấy W.

Chúc bạn chọn được model ưng ý!

Mr Thắng
Trả lời 13 năm trước

TIVI LCD SHARP LC32L450MBK-32

Mã sản phẩm: LC32L450MBK

Độ phân giải : 1366x768 Độ tương phản : 25.000:1 Màn hình LCD ASV Superlucent Kiểm soát hình ảnh quang học (OPC) USB ( Ảnh, nhạc, phim )

Giá bán: 5.990.000 VNĐ

Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Khuyến mại: Miễn phí vận chuyển + Tặng giá treo tivi trị giá 450.000 VNĐ hoặc Bộ 4 tô Sharp trị giá 250.000 VnĐ

tích hợp USB moive của các dòng LCD cao cấp , giá chưa đến 6tr rất phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chi tiết xin liên hệ hotline : 0904196226/ 01226480933
Yh: final_fantasyhn

Hệ thống siêu thị điện máy Digicity

Siêu thị 1: Số 221 Thanh Nhàn-Hai Bà Trưng - HN

Siêu thị 2: Số 199 Minh Khai - Hai Bà Trưng - HN

Đường dây nóng : 0904.196.226.

Truy cập website: http://digicity.vn Tivi giá RẺ nhất
Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

theo mình thì bạn nên mua em LG 32inch 32PC5 của hãng LG giá 6tr190. đây là các thông số về ti vi LG này để bạn tham khảo nhé :D

Hãng sản xuất : LG
Màn hình
Độ lớn màn hình : 32inch
Độ phân giải màn hình : 852 x 480pixel
Độ sáng : 1500cd/m2
Thời gian đáp ứng : 6ms
Tỉ lệ hình : • 4:3
Kết nối
Cổng kết nối : • -
• Composite
• S-video
• HDMI
Tính năng
Kích cỡ (mm) : -1048 x 712 x 84
Thông số khác
Công suất loa (W) : 20
Công suất tiêu thụ (W) : 380
Trọng lượng (kg) : 27.6
ha
Trả lời 10 năm trước

Có bấy nhiêu tiền thì bạn nên mua con
Samsung LCD 32-inch LA32C450
- Hãng sản xuất : Samsung
- Công nghệ màn hình : LCD
Khoảng giá : 6.888.000 Đ -- 8.690.000 Đ

thu
Trả lời 10 năm trước

Dĩ nhiễn SS 32C6900 là mẫu led gần cao cấp của dòng 32 năm ấy gấp đôi tiền SS 32ES5600, thì hình ảnh mượt hơn, đẹp hơn, phải so với chiếc SS 32F6400 may ra ngang sức. Bác kết C6900 thì mua, hay là bác thêm tiền mua 32UÀ5501 dòng qoét 100Hz đảm bảo xem mượt.

Hải Nam
Trả lời 10 năm trước

với tầm tiền đó bạn có thể mua cái smart tivi TCL model 32F3390 rồi đó,

Nếu cần mua bạn có thể liên hệ: 0903203479