Tivi LCD có nên xem truyền hình cáp không ?

Các bác cho hỏi xem TV LCD các chương trình truyền hình KT số hay truyền hình cáp đẹp hơn?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cáp tất nhiên là đẹp hơn, vì em đang dùng cáp :lol:
Hình như bác nhầm (đoạn bôi đỏ) vì dùng KTS, nếu có tín hiệu thì rõ hình rõ tiếng, còn nếu bị nhiễu hoặc tín hiệu yếu thì bị đứng hình giống như xem đĩa bị lỗi!

mùa thu
Trả lời 14 năm trước
LCD xem TH cáp thì ngon rồi tuy nhiên nếu bác chơi gói kênh digital ( phải dùng set top box) thì sẽ là nhất - ít ra là cho đến khi có chương trình HDTV.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Em mua con LCD Toshiba 32" về xem truyền hình CÁP , lúc bật lên chỉ muốn đá cho nó 1 cái. Em phải mang về quê để xem bằng đầu kỹ thuật số thì khá hơn rất nhiều. Sau đó em mua 1 con SAMSUNG R8 40" để xem truyền hình CÁP thì thấy khá đẹp. Nhưng SAMSUNG âm thanh không đựoc hay bằng Toshiba.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay, đã có kỹ thuật dố trên cáp rồi đó các bác (SCTV và HTVC), xem sẽ tốt nhất với LCD về cả hình ảnh và âm thanh. trên HTVC còn có kênh HDTV thử nghiệm đấy. Tốn thêm tiền mua set-topbox thôi.