Xin tư vấn Sigma 24-70mm F2.8 DG EX MACRO cho máy ảnh Canon ạ??

Em đang định quất con này vì ko có điều khiện múc 24-70L, các bác cho em ít comment để em múc luôn trong tuần này, cuối tuần em đi ọp ở Mai Châu rồi ạ! [right](kang_photo)[/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hôm trước em cũng lăn tăn dãi tiêu cự tầm trung này...có 3 con vs với nhau là con sigma của bác và con tamron 28-75 2.8 và tokina....
sau khi được các bác cao thủ góp í nhất là bác rookie-sg thì có đánh giá như sau
Tokina 28-70 focus chậm và rất thiếu chính xác, khẩu 2.8 ở hầu như ko sử dung đc, soft lắm (đặc biệt ở 70mm), tương phản kém, chỉ đc cái build tốt

Sigma 24-70 cũng soft tại f2.8 tiêu cự 70mm, build tệ, xài 1 năm là nhìn nham nhở, màu sắc tương phản ok

Tamron 28-70 nét tại f2.8 mọi tiêu cự, màu ám vàng, build kém nhất, cao su dễ nhão
em xin hết ...còn lại tùy bác ạ

locano

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Mèng ơi!! mấy con bác locano kể thì ko nói làm j, cơ mà h ngay cả 24-70 L vẫn bị soft hoặc bị back focus nhất là các ống từ code UV trở đi, chắc vậy thôi em ko mua nữa, giữ con 24-85 USM 3.5-4.5 để dùng rồi múc thêm con Fix nữa thì hơn!???? các bác thấy sao ạ! vì em vẫn còn 1 ống nữa là 70-200 2.8L

kang_photo

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Em thấy sigma 24 - 70 không chê vào đâu được so với giá tiền đó, Em cũng đã từng dùng em này: hình ảnh tốt, khoảng tiêu cự lý tưởng, build nhìn hoành tráng, giá rất kinh tế. Ngoài ra thì cũng có những hạn chế như: vòng zoom cứng, chụp ngược sáng dể bị fare nếu để filter.
Thân

khi_90

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Cá nhân em đã dùng qua sigma 24-70 này rồi và cảm thấy cực kỳ hài lòng. Về vấn đề tiêu cự 70, khẩu 2.8 ảnh bị sof - cái này cũng là bình thường bởi đa số các lens khi chụp tại giới hạn của tiêu cự và khẩu max thì chất lượg ảnh ko cao.

TinyTESK