Nên mua Tamron 17-50 f2.8 hay Sigma 18-50 f2.8 ?

Mình đang muốn mua một trong 2 lens này vì tính đa dụng của chúng. Bác nào có thể tư vấn so sánh cho mình xem nên mua lens nào ah. Mình đã chụp len Tamron thì thấy ảnh rất nét chỉ có nhược điểm là màu hơi ám vàng. Em Sigma thì có thêm macro nên mình cũng hơi đắn đo. Các bác so sánh cho mình theo các tiêu chí như màu sắc, độ nét, AF........ Hiện mình đang có Tokina 28-70 f2.8 và Canon 50 f1.8 nên nhiều lúc bị thiếu wide khi chụp trong nhà và chụp nhóm. Thanks các bác nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Một phiếu cho Tamron.Với Nikon thì không biết thế nào chứ nếu bác đang dùng canon thì len Tamron luôn là lựa chọn hợp lý hơn với Sigma.Chức năng Macro trên các dòng len này không nên lấy làm tiêu chí xét chọn.