Cho em hỏi ba lô máy ảnh?

cho em hỏi ba lô máy ảnh ở shop mình có ngăn đựng laptop không ạ?

Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, ShopTN có nhiều loại đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau bạn ạ. Có loại chỉ chuyên dụng đựng máy ảnh, có cả loại chuyên dụng đựng được cả máy ảnh chuyên nghiệp và cả Laptop luôn bạn ạ. Mời bạn xem trên website, nếu cần tư vấn thêm mời bạn chat với hỗ trợ trực tuyến của ShopTN tại trang chủ nhé.

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 14 năm trước

Chú ý khi mua mang theo laptop để vào xem có vừa ko, kẻo mua rùi máy to quá thì rách khóa! :D