Hỏi chỗ mua đồ sạc cho máy ảnh kỹ thuật số?

Em có 1 máy ảnh kĩ thuật số sài pin AA hiệu Energizer ,em đã làm rớt đồ sạc cho loại bin này ,ko bít mua ở đâu ai chỉ em chỗ mua giùm?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Muốn mua các link kiện của máy ảnh thì ra các cửa hàng bán đồ kĩ thuật số hoặc các cửa hàng chuyên về máy ảnh mà mua. 1. có thể lên rao vặt xem và đặt mua (đồ cũ giá rẻ) 2. qua các cửa hàng bán linh kiện dùng cho máy ảnh máy nghe nhạc mua 3. qua các nhà sách lớn vd: minhchau, fasaha...các siêu thị sách.
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Sạc cho pin sạc AA không nhất thiết phải cùng hãng với hãng pin của bạn đâu nên không cần phải tìm đúng sạc Energizer làm gì cho vất vả ra. Chất lượng tùy thuộc vào sạc bạn mua thôi. Bạn có thể qua PhotoKing-249 Xã Đàn để mua: - Sạc 2AA/AAA Pisen = 80k - Sạc 2AA/AAA Casion BC-5H = 150k - Sạc 4AA/AAA MP = 150k www.photoking.vn
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
DIGI4U xin giới thiệu với bạn bộ sưu tập pin và sạc Eneloop - Sanyo mua một lần dùng mãi mãi. Các loại sạc AA của Beston, Camelion. Pin AA Camelion 2600 mAh giá""": 100.000/đôi Pin AA Eneloop 2000 mAH giá : 150.000/đôi Sạc Pin dao động từ 50.000 đến 300.000 Sạc kèm pin giá từ 250k đến 750k kèm hai pin hoặc 4 pin đều có. Bạn tham khảo tại www.digi4u.net/xac
Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

Sạc cho pin sạc AA không nhất thiết phải cùng hãng với hãng pin của bạn đâu nên không cần phải tìm đúng sạc Energizer làm gì cho vất vả ra. Chất lượng tùy thuộc vào sạc bạn mua thôi. Bạn có thể qua PhotoKing-249 Xã Đàn để mua:
- Sạc 2AA/AAA Pisen = 80k
- Sạc 2AA/AAA Casion BC-5H = 150k
- Sạc 4AA/AAA MP = 150k

Chuyến bán máy ảnh kỹ thuật số giá rẻ, hàng chính hãng bảo hành 24 tháng giao hang tận tay. Click vào đây xem thông tin chi tiết