Thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số bị lỗi ?

Thẻ nhớ máy ảnh của mình khi cho vào máy ảnh và máy tính đều vẫn hiển thị ảnh, nhưng khi mình chụp ảnh thì nó hiển thị file error. mà mình thử fomat trong máy ảnh rùi thì vẫn báo thành công nhưng khi mở ra vẫn còn nguyên ảnh, fomat bằng máy tính thì cũng không fomat được. Help help help

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bác cũng có trường hợp gần giống em nhưng hình như của em còn tệ hơn của bác. Chả là mua con SS PL50 về nghịch chơi thấy chụp hình nhìn cũng ổn. Lúc tối có mang đi chụp sinh nhật bạn lúc chụp xong vẫn xem bình thường 1 lát sau xem lại thì báo File error cả chỉ trừ có 30 tấm đầu. Ức chế quá về bật máy tính lên xem thế nào cũng không xem được nốt. Nhưng theo nhận định của em thì các ảnh nó bị đè lên nhau nên lỗi không xem được. Sau đó em Fomat lại định dạng của thẻ trên máy tính rồi chụp thử khoảng 100 kiểu thì thấy không vấn đề gì.Mất toi của em bao nhiêu là ảnh sinh nhật bạn

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Bạn có đầu đọc thẻ nhớ máy ảnh không, nếu có (không có thì bạn ra tiệm mua nhé) thì bạn bỏ thẻ nhớ vào đầu đọc và format nhé. Chúc bạn thành công.

phucthinh
Trả lời 13 năm trước

Chắc thẻ nhớ của bạn có vấn đề !

Bạn nên xem thẻ nhớ còn bảo hành không , nếu còn bảo hành thì nên đi đổi . Còn nếu không được bảo hành vàttThận trọng thì bạn nên mua thẻ nhớ mới lưu ý là mua thẻ chính hãng vì thẻ chính hãng rất hiếm khi bị lỗi . Chứ xài thẻ cũ nguy cơ mất dữ liệu như trước đây là rất cao !